VNCS phân phối các sản phẩm bảo mật của Honeywell tại Việt Nam

Website napmucmayintannoi.info có bài VNCS phân phối các sản phẩm bảo mật của Honeywell tại Việt Nam Công ty cổ phần an ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) vừa ký kết hợp tác và chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm thuộc lĩnh vực Cyber Security của Honeywell.

Phân phối sản phẩm, dịch vụ bảo mật của các hãng quốc tế đang là một mảng hoạt động chính của VNCS 

Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp thứ hạng trong bản kê Fortune 100, với những biện pháp công nghệ trên rất nhiều lĩnh vực như hàng không vũ trụ, hóa chất, chăm nom sức khỏe…

Quyết định hợp tác và chọn lựa VNCS là nhà phân phối mặt hàng chính thức, Honeywell mong mở rộng thị trường, quảng bá và đưa các mặt hàng của mình đến với các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam nhiều hơn, thông qua hệ thống kênh phân phối của VNCS.

Các mặt hàng chính của Honeywell được phân phối qua VNCS gồm có: Giải pháp bảo mật thiết bị lưu trữ ngoại vi SMX giúp giám sát, bảo vệ và ghi lại logs của các thiết bị lưu giữ ngoại vi trong những cơ sở công nghiệp; bộ biện pháp “Secure Remote Access” bổ trợ thiết lập, quản lý và đảm bảo tính bảo mật cho những kết nối từ xa trong việc kết nối các môi trường làm việc IT hoặc OT (công nghệ vận hành – PV).

Theo số liệu hoạch toán của Cục An toàn thông tin, tính đến giờ tại Việt Nam đã có 84 doanh nghiệp đã được cấp giấy phép buôn bán sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng, trong đấy có 38 doanh nghiệp được cấp mới giấy phép trong năm 2019.  

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, security, cyber security, VNCS, Honeywell, an toàn thông tin, an ninh mạng

Bài viết VNCS phân phối các sản phẩm bảo mật của Honeywell tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác