Mỹ: Tin tặc Trung Quốc tìm cách đánh cắp nghiên cứu về vắcxin

Website napmucmayintannoi.info có bài Mỹ: Tin tặc Trung Quốc tìm cách đánh cắp nghiên cứu về vắcxinFBI và các chuyên gia an ninh mạng của Mỹ cho rằng các tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu về việc phát triển vắcxin kháng virus SARS-CoV-2.

FBI và các chuyên gia an ninh mạng của Mỹ nghĩ rằng các tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu về việc phát triển vắcxin kháng virus SARS-CoV-2.

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Truyền thông Mỹ ngày 11/5 đưa tin Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và các chuyên gia an ninh mạng của Mỹ nghĩ rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu về việc phát triển vắcxin kháng virus SARS-CoV-2.

Theo các nguồn tin truyền thông, FBI và Bộ An ninh Nội địa (DHS) đang lên kế hoạch ban bố cảnh báo về nguy cơ từ các tin tặc Trung Quốc trong bối cảnh các chính phủ và các công ty tư nhân đang chạy đua phát triển vắcxin kháng virus SARS-CoV-2.

Cũng theo truyền thông Mỹ, tin tặc Trung Quốc cũng đang nhắm đến tin tức và nắm giữ trí tuệ về các giải pháp chữa trị và xét nghiệm bệnh viêm hệ hô hấp cấp (COVID-19) do virus SARS-CoV-2 gây ra.

Các quan chức Mỹ buộc tội tin tặc này còn có mối quan hệ với Chính phủ Trung Quốc. Một cảnh báo chính thức từ FBI và DHS có thể được đưa trong vài ngày tới.

Theo Vietnam+

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, COVID-19, SARS-CoV-2, Tin tặc Trung Quốc, Sở hữu trí tuệ, Vắcxin

Bài viết Mỹ: Tin tặc Trung Quốc tìm cách đánh cắp nghiên cứu về vắcxin được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác