Ảnh khiêu dâm đột ngột xuất hiện giữa cuộc họp quốc hội trực tuyến của Nam Phi

Website napmucmayintannoi.info có bài Ảnh khiêu dâm đột ngột xuất hiện giữa cuộc họp quốc hội trực tuyến của Nam PhiMột cuộc họp trực tuyến giữa các nhà lập pháp Nam Phi gặp gián đoạn sau khi tin tặc xâm nhập, gửi vào hàng loạt ảnh khiêu dâm, dùng lời lẽ miệt thị giới tính và sắc tộc.

Một buổi họp trực tuyến giữa các nhà lập pháp Nam Phi gặp đứt quãng sau khi tin tặc xâm nhập, gửi vào hàng loạt ảnh khiêu dâm, dùng lời lẽ miệt thị giới tính và sắc tộc.

Vụ tấn công mạng táo tợn diễn ra vào trong ngày 6/5. Tin tặc còn có những thông điệp phân biệt chủng tộc và xúc phạm giới tính nhắm vào chủ tịch quốc hội Nam Phi, bà Thandi Modise.

Theo AP , quốc hội Nam Phi đang tạm dừng các cuộc họp trực diện vì tình hình dịch Covid-19. Mọi buổi họp được chuyển sang hình thức trực tuyến.

Theo bà Modise, từ đầu bà đã cảnh báo việc sử dụng nền tảng họp trực tuyến như Zoom cho các thảo luận quốc hội sẽ tiềm ẩn rủi ro. Bà cho biết đã sốc trước vụ tiến công mạng.

Quốc hội Nam Phi sau đó tổ chức một buổi họp trực tuyến khác với đường link đăng nhập đã thay đổi.

Các cuộc họp tạm thời không được tổ chức ở tòa nhà quốc hội Nam Phi vì Covid-19 nên những nhà lập pháp sử dụng nền tảng họp trực tuyến.

Đây không phải là vụ tấn công mạng đầu tiên nhắm đến các cuộc gọi trực tuyến của quốc hội Nam Phi. Ít nhất một cuộc họp khác đã biết thành tin tặc xâm nhập.

“Bỏ bom Zoom” là cách ám chỉ các vụ tấn công mạng nhắm vào cuộc gọi trực tuyến trên nền tảng này.

Thời gian qua, Zoom đang vấp phải các chỉ trích về độ bảo mật vì có nhiều vụ tin tặc xâm nhập thành đạt cuộc gọi riêng tư, thậm chí cả các hoạt động của chính phủ. Thông thường, tin tặc gây rối bằng cách chèn thêm nội dung phản cảm.

Theo Zing

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Ảnh khiêu dâm, họp quốc hội trực tuyến của Nam Phi, tin tặc,

Bài viết Ảnh khiêu dâm đột ngột xuất hiện giữa cuộc họp quốc hội trực tuyến của Nam Phi được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác