Nạp Mực Máy In Tận Nơi

Hướng Dẫn Nâng Cấp Win 8.1 Lên Win 10 Chi tiết và các thao tác dễ dàng nhất được đút kết

Tận hưởng Windows tốt hơn bao giờ hết
Windows 10 quá quen thuộc và dễ sử dụng. Windows 10 bao gồm menu Bắt đầu được cải tiến và được thiết kế để khởi động và tiếp tục hoạt động nhanh. Ngoài ra, Windows 10 còn đi kèm với các cải tiến mới bao gồm Microsoft Edge - một trình duyệt hoàn toàn mới. Các tệp cá nhân và ứng dụng mà bạn đã cài đặt sẽ ở đó cho bạn. Chúng tôi đã thiết kế bản nâng cấp dễ dàng và tương thích với phần cứng và phần mềm mà bạn đã sử dụng.

huong dan nang cap win 8.1 len win 10

Đừng bỏ lỡ vì ưu đãi miễn phí này sẽ không kéo dài mãi mãi. 1 Đặt trước bản nâng cấp của bạn ngay hôm nay. Thực hiện theo các bước bên dưới để bắt đầu.

“Nâng cấp từ Windows 7 hoặc Windows 8.1? Bạn sẽ yêu thích Windows 10!”

Thật dễ dàng để tải bản nâng cấp miễn phí – dưới đây là cách làm:

Đăng ký Nâng cấp Windows 10

Để đăng ký nâng cấp lên Windows 10 miễn phí, nhắp biểu tượng Windows 10 tại phía dưới cùng bên phải thanh Tác vụ (Taskbar)
Bạn không nhìn thấy biểu tượng Windows 10? Hãy chạy chương trình Windows Update và cài đặt bản nâng cấp gợi ý cho máy tính đang cài Windows 7 hoặc Windows 8. Bạn vẫn không nhìn thấy biểu tượng Windows 10? Hãy nhắp chuột vào đây

Khi đang ở phần ứng dụng "Get Windows 10", nhắp "Đăng ký nâng cấp" (“Reserve your free upgrade”) tại cửa sổ Ứng dụng.
Nhập địa chỉ email nếu bạn muốn nhận xác nhận đăng ký nâng cấp
Microsoft sẽ tải Windows 10 xuống thiết bị của bạn và thông báo khi hoàn thành việc nâng cấp. Bạn cũng có thể bỏ đăng ký nâng cấp bất cứ khi nào bạn muốn.
Nếu bạn muốn dùng USB hoặc DVD để tải Windows 10 xuống và dùng để nâng cấp nhiều máy - nhắp chuột vào link này

Lưu ý: nâng cấp lên Windows 10 miễn phí dành cho PC và máy tính bảng. Bản nâng cấp Windows 10 dành cho Mobile sẽ có vào khoảng cuối năm nay.

Nâng cấp
Sau khi bạn đăng ký nâng cấp, bạn sẽ nhận được thông báo nâng cấp từ ứng dụng Get Windows 10 trong vòng vài ngày tới. Vào lúc này, bạn có thể nâng cấp ngay hoặc chờ tới khi nào muốn."
Tận hưởng
Sau khi đã nâng cấp, bạn có Windows 10 miễn phí trên thiết bị đó.
Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn
Tự tin nâng cấp lên Windows 10. Quầy Trợ giúp của Microsoft sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp giúp bạn thiết lập và chạy trên Windows 10. Đối với các câu hỏi về nâng cấp lên Windows 10, hãy xem phần H&Đ về Windows 10 của chúng tôi hoặc kiểm tra xem câu hỏi của bạn đã được trả lời trong diễn đàn cộng đồng chưa hoặc đăng câu hỏi mới.

Xem tính năng mới Hướng Dẫn Nâng Cấp Win 8.1 Lên Win 10

Tìm hiểu thêm về các tính năng tuyệt vời trong Windows 10.

Nguồn bài viết tại:microsoft.com/vi-vn/windows/windows-10-upgrade

 

Chúc các bạn thao tác và tìm hiểu nâng cấp thành công!

so dien thoai dich vu sua may tinh

Dịch Vụ Nổi Bật ITS

Công Ty In Ấn Tại HCM

cong ty thiet ke web hcm

Sửa Máy Tính Tại Nhà

Logo ITS

dich vu nap muc may in tan noi hcm

Công Ty Dịch Vụ Đổ Nạp Mực Máy In Tận Nơi Tại HCM - Liên Hệ ITS Co.,LTD - ĐT: 08-3895-2161 * 0938-169-138 * 0984-966-552 (Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng)

Copyright © 2017. All Rights Reserved. | Dessign by: Nạp Mực Máy In Trường Thịnh

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngĐổ, Bơm, Châm, Thay, Sạc Mực In, Mực Máy InA3, A4, Đen Trắng, Laser, Hp, Canon, Brother, Xeroc

Pana, Panasonic, Giá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày cấp giấy phép: 11/03/2013| Ngày hoạt động: 14/03/2013 (Đã hoạt động >4 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 1900636343

Điện Thoại Công Ty Trường Thịnh Group