Nạp Mực Máy In Tận Nơi

Lựa chọn máy in cho nhu cầu sử dụng văn phòng, hoặc cá nhân chưa bao giờ là điều dễ dàng, ngay cả đối với những người dùng có kiến thức về loại thiết bị này

Chọn máy in phun màu hay máy in Laser - Hướng Dẫn Mua Máy In Phù Hợp Với Nhu Cầu Người Dùng

Câu hỏi đầu tiên của hầu hết mọi khách hàng muốn mua máy in có lẽ sẽ luôn là: "Chọn máy in mực hay máy in Laser ?". Trả lời cho câu hỏi này, chúng ta chỉ cần đơn giản xác định được bạn định in gì, và tần suất in có nhiều không trong tương lai.

 

Máy in phun mực là mô hình máy in phổ biến nhất tại thời điểm hiện nay với công nghệ in bằng cách thả những tia mực trên giấy (Nap muc may in). Máy in loại này cũng đáp ứng được số lượng lớn loại hình giấy và văn bản từ tiểu luận, biểu đồ màu, cho đến những bức ảnh bóng bẩy. Tuy nhiên, chất lượng ảnh chụp của máy in mực chắc chắn là không được rõ nét khi so sánh với máyin laser.
lua may in cho van phong

 

Máy in laser trái lại, tạo ra hình ảnh kỹ thuật số bằng cách quét tia laser qua cảm thụ quang thường và được bố trí trong mô hình văn phòng chuyên nghiệp nhờ khả năng in rất nhiều tài liệu với tốc độ nhanh. Qua đó, máy in laser cũng một phần tiết kiệm mực in hơn so với máy in loại thông dụng. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của những mẫu máy in laser đó là có giá thànhvẫn còn khá đắt tại thời điểm hiện nay.

Ưu điểm của máy in phun Hướng Dẫn Mua Máy In Phù Hợp Với Nhu Cầu Người Dùng:

- Làm việc tốt hơn trong pha trộn màu sắc mịn hơn máy in laser.
- Có chi phí ban đầu thấp và ít tốn kém hơn so với máy in laser và hộp mựcin phun cũng rẻ hơn so với hộp mực laser.
- Có thể in trên nhiều loại giấy, bao gồm giấy ảnh bóng, giấy văn phòng và thậm chí cả một số vải.
- Hầu như không có thời gian khởi động trước khi in.
- Nhỏ hơn, nhẹ hơn và dễ dàng hơn để duy trì hơn so với máy in laser.
Ưu điểm của máy in Laser:
- Có tốc độ in nhanh hơn rất nhiều so với máy in phun.
- Cho ra bản in hoàn hảo đối với màu đen đơn sắc
- Xử lý phông chữ nhỏ tốt hơn máy in phun.
- Máy in laser được chuẩn bị tốt hơn để xử lý công việc in ấn số lượng lớn.
- Giá cho một bản in không có hình ảnh phức tạp của máy in laser là tốt hơn so với máy in phun.
- Mặc dù hộp mực laser đắt tiền hơn hộp mực in phun nhưng in được nhiều tờ hơn.
- Hộp mực máy in laser cũng có thể nạp mực lại rất nhiều lần giảm chỉ phí của bản in xuống thâp nhât.

Có nên mua máy in all-in-one?

Cả máy in laser và máy in phun mực đều có những mẫu All-in-one, có thể hiểu nôm na là những thế hệ có thể phục vụ hầu hết tác vụ văn phòng, bao gồm in, photocopy, scan, và thậm chí là fax.
Việc mua máy in All-in-One còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của riêng từng cá nhân và tập thể. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ rằng bạn phải dùng hết toàn bộ các tính năng mà máy in All-in-One hỗ trợ thì mới mua thiết bị này. Đôi khi chúng ta chỉ sử dụng từ 2 - 3 tính năng, nhưng như vậy là đủ để bạn trang bị loại máy in này. Lý do là vì chúng sẽ giúp tiết kiệm diện tích, và phần nào là cả giá thành so với việc mua từ 2 đến 3 máy in riêng biệt.

Lưu ý tới chi phí sử dụng - Hướng Dẫn Mua Máy In Phù Hợp Với Nhu Cầu Người Dùng

Khi chọn mua máy in, cần lưu ý rằng không phải một mẫu máy in với giá thành rẻ có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Lý do là vì mỗi loại máy in lại có mức độ tiêu thụ mực in, và điện năng khác nhau Sua may tinh tai nha hcm.
Do đó trước khi mua mỗi loại máy in, hãy tìm hiểu xem nó hỗ trợ khay mực nào, loại gì, và có mức độ tiêu tốn ra sao. Cần lưu ý rằng máy in laser tuy có hộp mực đắt tiền hơn, nhưng in được nhiều tờ hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể nạp mực lại rất nhiều lần để giảm chỉ phí của bản in xuống thấp nhất.

Lưu ý tới hỗ trợ mạng

Ngày nay, hầu như tất cả các thiết bị máy in đều được hỗ trợ đi kèm kết nối mạng Wi-fi, mạng LAN Trong sua may tinh tphcm. Giao thức kết nối qua cổng USB truyền thống đã gần như không còn được ưa chuộng, và dần biến mất trên những thế hệ máy in về sau này.
Tuy nhiên nếu bạn vẫn đang sử dụng các mẫu máy in đời cổ, từ thập niên 90s hoặc 2000, thì hãy lưu ý về kết nối mạng LAN bởi chúng có thể gia tăng đáng kể tăng tốc độ, và tiện kiệm không gian, giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn.
Hướng Dẫn Mua Máy In Phù Hợp Với Nhu Cầu Người Dùng
Hướng Dẫn Mua Máy In Phù Hợp Với Nhu Cầu Người Dùng
Hướng Dẫn Mua Máy In Phù Hợp Với Nhu Cầu Người Dùng
Nguyễn Nguyễn

 

Theo DigitalTrends

so dien thoai dich vu sua may tinh

Dịch Vụ Nổi Bật ITS

Công Ty In Ấn Tại HCM

cong ty thiet ke web hcm

Sửa Máy Tính Tại Nhà

Logo ITS

dich vu nap muc may in tan noi hcm

Công Ty Dịch Vụ Đổ Nạp Mực Máy In Tận Nơi Tại HCM - Liên Hệ ITS Co.,LTD - ĐT: 08-3895-2161 * 0938-169-138 * 0984-966-552 (Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng)

Copyright © 2017. All Rights Reserved. | Dessign by: Nạp Mực Máy In Trường Thịnh

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngĐổ, Bơm, Châm, Thay, Sạc Mực In, Mực Máy InA3, A4, Đen Trắng, Laser, Hp, Canon, Brother, Xeroc

Pana, Panasonic, Giá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày cấp giấy phép: 11/03/2013| Ngày hoạt động: 14/03/2013 (Đã hoạt động >4 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 1900636343

Điện Thoại Công Ty Trường Thịnh Group