Nạp Mực Máy in

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Tình hình là dạo này vào firefox rất hay ra mấy cái banner quảng cáo um sùm!

nếu sài 3g tốn tiền không chịu nổi nên ra cái bài viết này hướng dẫn cho mọi người để sử dụng internet trên các trình duyệt không có quảng cáo và đỡ rối.

Vào đề: Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Firefox Khi Lướt Web

I. Trên firefox tốt và nhanh nhất là cài thêm cái addon adblock.

cụ thể:

 chan-quang-cao

Bước này xong sáng bước tiếp theo:

chan-quang-cao-firefox

intall khi ra kết quả đầu tiên.

Đóng firefox và thấy kết quả ko tưởng. ko còn quảng cáo hay gì nữa hết.

Công dụng của adblock plus:

Một số tính năng chính:

Chặn quảng cáo nhanh chóng

Adblock Plus sẽ chặn tất cả quảng cáo phiền nhiễu trên web theo mặc định, bao gồm: quảng cáo video trên YouTube, Facebook, biểu ngữ, pop-up, vv. Đơn giản, chỉ cần cài đặt Adblock Plus vào trình duyệt của bạn (nó cũng có sẵn cho FirefoxIE, Safari và Opera) hoặc điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và tất cả quảng cáo phiền toái đó sẽ tự động được loại bỏ khỏi bất kỳ trang web nào mà bạn truy cập.

Vô hiệu hóa tính năng theo dõi hoạt động người dùng

Mỗi lần bạn lướt web trên Internet thì sẽ có nhiều công ty muốn theo dõi và ghi lại hoạt động trực tuyến cũng như lịch sử duyệt web của mình. Với Adblock Plus, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa tất cả hoạt động đó và cho phép lướt web hoàn toàn ẩn danh.

Đặc biệt, theo nghiên cứu mới đây của trường đại học danh tiếng Stanford, các bộ lọc chặn theo dõi hành vi được tích hợp trong Adblock Plus được chứng tỏ là mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu muốn kích hoạt tính năng này, xin vui lòng mở hộp thoại và nhấn nút "Add" để tự bảo vệ mình chống lại mọi thao tác theo dõi.

Vô hiệu hóa các nút chia sẻ dữ liệu trên mạng xã hội

Các nút chia sẻ dữ liệu trên Facebook, Twitter, Google Plus, vv thường được đặt ở trên hầu hết website mà bạn ghé thăm. Ngay cả khi người dùng không nhấp chuột vào chúng thì các trang web này vẫn chứa những nút bấm mà gửi một yêu cầu tới máy chủ của mạng xã hội. Sau đó, sử dụng thông tin này để tạo ra một profile dựa trên thói quen duyệt web của người dùng.

Vì vậy, hãy sử dụng Adblock Plus để loại bỏ tất cả nút chia sẻ đó từ mọi trang web, nhằm đảm bảo rằng chúng không thể tạo ra profile dựa trên website mà mình truy cập.

Cho phép một vài quảng cáo

Adblock Plus thường chặn các quảng cáo phiền nhiễu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trang web hoạt động dựa vào doanh thu từ quảng cáo, vì vậy các website này nên được khuyến khích sử dụng các quảng cáo đơn giản và không phô trương thay vì sử dụng các biểu ngữ hào nhoáng. Đó là lý do tại sao cộng đồng Adblock Plus đã đề ra những nguyên tắc nghiêm ngặt để xác định những quảng cáo có thể chấp nhận được và loại trừ chúng khỏi danh sách chặn. Bạn có thể tắt tính năng này nếu muốn chặn tất cả quảng cáo.

Vô hiệu hóa tên miền độc hại

Khởi động chậm lại, xuất hiện pop-up và quảng cáo trên trình duyệt của bạn là những dấu hiệu cho thấy máy tính đang bị nhiễm malware. Thậm chí tồi tệ hơn, những chiếc máy tính bị nhiễm malware thường mở cửa cho tất cả mối đe dọa tấn công vào hệ thống máy tính của người dùng. Những máy tính này sau đó có thể được sử dụng để gửi email rác hoặc tấn công máy chủ và máy tính khác, đánh cắp mật khẩu, số an sinh xã hội, tài liệu cá nhân và thông tin thẻ tín dụng. Adblock Plus đã được cấu hình để chặn các tên miền độc hại, nhờ đó bảo vệ máy tính chống lại virus, trojan, sâu, phần mềm gián điệp và quảng cáo.

Nguồn bài viết: http://napmucmayintannoi.com

Tiếp Nhận Dịch Vụ

 

 

 

 

 

 

8h-12h *12h30-17h30

Làm Cả Chủ Nhật

online yahoo  skype-2

số điện thoại sửa máy vi tính 08 3895 2161 (nap muc may in)

số điện thoại nạp mực máy in tận nơi 0938 169 138 - 0984 966 552

Email sửa máy tính lienhe@truongthinh.info

Dịch Vụ Nổi Bật ITS

thiet-ke-web-chuan-seo

dich-vu-seo-tu-khoa

Logo ITS

dich vu nap muc may in tan noi hcm

Công Ty Dịch Vụ Đổ Nạp Mực Máy In Tận Nơi Tại HCM - Liên Hệ ITS Co.,LTD - ĐT: 08-3895-2161 * 0938-169-138 * 0984-966-552 (Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng)

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Its MST: 0312179313 | Ngày cấp giấy phép: 11/03/2013| Ngày hoạt động: 14/03/2013 (Đã hoạt động 4 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 08 38952161