Nạp Mực Máy In Tận Nơi

Cách khắc phục lỗi khi chạy Windows Update

Hôm nay, công ty lap camera quan sat tai cu chi sẽ hướng dẫn các bạn tự khắc phục lỗi khi chạy Windows Update.

Chắn hẳn ai cũng 1 lần đã update windows. Vấn đề là chúng ta không phải là win bản quyền nên rất nhiều khi bị lỗi. Loạt giải pháp sau đây đơn vị sua chua camera quan sat tai cu chi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lỗi trong khi chạy quá trình cập nhật những bản nâng cấp mới nhất của hệ điều hành Windows.

Chạy trình Windows Update Troubleshooter

Đây là một trong những bước đơn giản nhất và cần được thực hiện trước tiên theo đơn vị chuyên lap dat camera quan sat quan 6 chuyên nghiệp . Hệ điều hành Windows về cơ bản tích hợp sẵn một công cụ gỡ rối dùng để phát hiện và tự động giải quyết bất kỳ vấn đề nào xảy ra với trình Windows Update.Tuy không phải luôn thực sự hữu ích và có thể khắc phục mọi trường hợp lỗi, nhưng có thể nói Windows Update Troubleshooter là một công cụ mà bạn đáng thử qua.

Cách khắc phục lỗi khi chạy Windows Update

Công cụ Troubleshooter sẽ giải quyết các vấn đề trong quá trình Windows Update

Để truy xuất, hãy thực hiện gõ cụm từ “troubleshooting” vào ô tìm kiếm của Windows. Một cửa sổ Control Panel sẽ xuất hiện và bạn hãy nhấn vào tùy chọn “Fix problems with Windows Update” trong mục System and Security.

Trong cửa sổ vừa mới mở, hãy nhấn vào liên kết Advanced rồi nhấn nút Next bên dưới.Công cụ sẽ bắt đầu phát hiện những lỗi xuất hiện trong quá trình Update và tự động khắc phục. Bạn có thể nhấn vào tùy chọn “View detailed information” để xem chi tiết về các lỗi.

Khi hoàn thành, hãy nhấn nút Close để đóng trình Troubleshooter và khởi động lại máy tính. Giờ đây, bạn có thể chạy thử Windows Update và xem các vấn đề có được khắc phục hay chưa.

Xóa thư mục Updates Download

Nếu quá trình tải về bản cập nhật Windows bị mắc kẹt hoặc bị từ chối khi cài đặt, có thể là các tập tin cập nhật có vấn đề.Khi đó, bạn hãy xóa thư mục chứa tất cả tập tin cập nhật được lưu trữ và việc đó sẽ buộc Windows Update tải lại từ đầu, giúp giải quyết những lỗi kể trên.

Xóa các tập tin trong thư mục Updates Download

Cách khắc phục lỗi khi chạy Windows Update

Xóa các tập tin trong thư mục Updates Download

Trước hết, hãy nhấn tổ hợp phím Windows Key + R để mở dòng lệnh Run. Sau đó, nhập vào đường dẫn C:\Windows\SoftwareDistribution\Download rồi nhấn OK để truy xuất thư mục chứa các tập tin cập nhật của hệ thống.Bây giờ, bạn có thể xóa mọi thứ trong thư mục này bằng cách nhấn Ctrl + A để chọn tất cả rồi nhấn phím Delete, nhưng tuyệt đối không được xóa chính thư mục đó.

Nếu có tập tin nào báo lỗi không thể xóa được, hãy thử khởi động máy tính ở chế độ Safe Mode rồi thực hiện thao tác xóa tương tự. Sau khi đã xóa nội dung thư mục này, hãy khởi động lại máy tính rồi chạy Windows Update theo dịch vụ nap muc in huyen binh chanh chuyên nghiệp

Vô hiệu hóa chương trình antivirusThông thường, các phần mềm antivirus

Không can thiệp vào quá trình cập nhật nhưng tốt nhất là bạn nên tạm thời vô hiệu hóa chúng để giải quyết vấn đề trục trặc trong khi chạy quá trình cập nhật Windows Update.

Cách khắc phục lỗi khi chạy Windows Update

Nên vô hiệu hóa các chương trình antivirus trước khi cập nhật Windows

Mỗi chương trình chống virus sẽ có phương pháp vô hiệu hóa riêng, và một trong những cách đơn giản nhất là mở chương trình đó lên và tắt nó đi. Nếu không thể nhìn thấy nút đóng chương trình, hãy tìm trong mục Settings hoặc chọn mục Options trong chương trình đó. Ngoài ra, hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng của chương trình chống virus trong khay hệ thống và bạn có thể tìm thấy các tùy chọn để vô hiệu hóa ở đó.

Ngắt kết nối ổ đĩa gắn ngoài, vô hiệu hóa VPN

Đôi khi, các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như ổ DVD, ổ USB hay đầu đọc thẻ có thể là những nguyên nhân gây ra lỗi trong quá trình Windows Update. Do đó, hãy thử gỡ bỏ các ổ đĩa đó bằng cách thông thường là chọn biểu tượng Safely Remove Hardware nằm ở khay hệ thống.Ngoài ra, bạn có thể chọn mục Device Manager trong Control Panel của Windows, nhấn chuột phải vào ổ đĩa tương ứng cần gỡ bỏ trong mục Disk Drives rồi chọn Disable.

Cách khắc phục lỗi khi chạy Windows Update

Thử vô hiệu hóa VPN khi thấy các thông báo lỗi về đường truyền khi cập nhật Windows

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình Windows Update có những thông báo lỗi cụ thể như 0x80200056 hay 0x800F0922 thì có thể đường truyền mạng Internet của bạn có vấn đề. Lúc này, cách giải quyết là hãy vô hiệu hóa các dịch vụ VPN đang chạy trên máy tính.

Sử dụng công cụ Media Creation Tool

Nếu sau khi thực hiện các bước kể trên mà vẫn không giải quyết được lỗi trong quá trình Windows Update, bạn có thể chọn sử dụng giải pháp nâng cấp Windows bằng công cụ Media Creation Tool. Đây là một tập tin cài đặt của Windows 10 và có thể được sử dụng nếu muốn nâng cấp hệ điều hành. Tuy nhiên, đừng lo lắng là máy tính của bạn sẽ trở lại trạng thái cài đặt mặc định mà chỉ là một giải pháp nâng cấp thông qua một phương pháp khác.

Cách khắc phục lỗi khi chạy Windows Update

Dùng công cụ Media Creation Tool để nâng cấp lên Windows 10 và giữ lại dữ liệu cá nhân

Để thực hiện, trước hết hãy truy cập vào trang web tải Windows 10 của Microsoft và nhấn vào nút công cụ Download tool now. Sau đó, hãy lưu tập tin vào hệ thống và mở nó ra. Nhấn nút Accept để chấp nhận các điều khoản cấp phép rồi chọn “Upgrade this PC now” để nâng cấp máy tính và nhấn Next.

Tiếp tục làm theo công ty thiet ke web huyen binh chanh chuyên nghiệp để thực hiện quá trình thông qua các hướng dẫn cho đến khi bạn nhận được thông báo Ready to install để sẵn sàng cài đặt.

Theo mặc định, các tập tin và ứng dụng cá nhân của bạn sẽ được giữ lại, nhưng bạn có thể nhấn vào tùy chọn “Change what to keep” để thay đổi những gì bạn muốn giữ lại. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn nútInstall. Hệ thống sẽ tự khởi động lại vài lần và bạn sẽ nhận được phiên bản Windows mới nhất cùng với toàn bộ dữ liệu cá nhân được lưu lại.

Nguồn bài viết : công ty sua may tinh tan noi huyen binh chanh giá rẻ

so dien thoai dich vu sua may tinh

Dịch Vụ Nổi Bật ITS

Công Ty In Ấn Tại HCM

cong ty thiet ke web hcm

Sửa Máy Tính Tại Nhà

Logo ITS

dich vu nap muc may in tan noi hcm

Công Ty Dịch Vụ Đổ Nạp Mực Máy In Tận Nơi Tại HCM - Liên Hệ ITS Co.,LTD - ĐT: 08-3895-2161 * 0938-169-138 * 0984-966-552 (Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng)

Copyright © 2017. All Rights Reserved. | Dessign by: Nạp Mực Máy In Trường Thịnh

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngĐổ, Bơm, Châm, Thay, Sạc Mực In, Mực Máy InA3, A4, Đen Trắng, Laser, Hp, Canon, Brother, Xeroc

Pana, Panasonic, Giá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày cấp giấy phép: 11/03/2013| Ngày hoạt động: 14/03/2013 (Đã hoạt động >4 năm)

Văn Phòng Điều Hành Địa chỉ: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 1900636343

Điện Thoại Công Ty Trường Thịnh Group